Thứ năm, 29.12.2011 GMT+7

Cửa nhựa giả gỗ, cửa lùa nhựa, cửa nhựa toilet, bán cửa nhựa trượt, lắp cửa nhựa kéo..

Cung cấp và lắp đặt cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa vân gỗ giá rẻ, dịch vụ giao hàng kiêm lắp đặt tận nơi, phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, gọn gàng, thợ kỹ thuật lắp đảm bảo và có bảo hành trên từng sản phẩm


Với ưu điểm là giá cả thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Cửa nhựa giả gỗ, cửa lùa nhựa, cửa nhựa toilet, bán cửa nhựa trượt, lắp cửa nhựa kéo giá rẻ của chúng tôi đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng đặt ra trước khi có nhu cầu lắp đặt. 

Cửa nhựa giả gỗ không bị mối mọt, thấm nước, giá thành mềm hơn nhiều so với cửa gỗ thịt mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng Dịch vụ lắp cửa nhựa của chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu từ phía quý khách liên tục, kể cả ngoài giờ hành chính Cửa trượt nhựa, cửa kéo....chúng tôi có thể thiết kế nhiều loại cửa khác nhau phù hợp cho các địa thế của từng gia đình. Đơn vị chúng tôi phục vụ toàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận Miền Bắc.

- Dịch vụ lắp Cửa nhựa giả gỗ, cửa lùa nhựa, cửa nhựa toilet, bán cửa nhựa trượt, lắp cửa nhựa kéo.. được chúng tôi đo đạc kỹ lưỡng, lắp đặt hoặc giao hàng tận nơi cho quý khách hàng

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
Văn phòng:04 3627.6419
 Anh Quyền:0904.438.448
Phục vụ rộng khắp hà nội và một số tỉnh thành lân cận
Đường dẫn của bản tin này: http://thongtacvesinh.com.vn//.html&t=cua-nhua-gia-go-cua-lua-nhua-cua-nhua-toilet-ban-cua-nhua-truot-lap-cua-nhua-keo..
© Cung Cấp Dịch Vụ, Thi Công, Lắp Đặt Thiết Bị Ngành Môi TrườngEmail: vinhquangvip@gmail.com